Biên Hòa Universe căn hộ đa năng nhiều mảng xanh điểm nhấn nổi bật

Biên Hòa Universe căn hộ đa năng trải rộng view dịch vụ chất lượng. Căn hộ nằm giữa thành phố, vị trí tại đường Xa lộ Hà Nội cuộc sống hạnh phúc. Khu dự án Biên Hòa Universe Complex phong cách năng động, khu vực thành phố Biên Hòa nhiều mảng xanh. Một đô thị xanh với những sáng tạo xanh để hướng tới một tương lai xanh, một phong cách sống mới, một khu đô thị kiễu mẫu với những công trình kiến trúc mới và hiện đại. Khu Biên Hòa Universe Complex tiêu chuẩn cao cấp, đầu tư bởi Hưng Thịnh điểm nhấn nổi bật. Biên Hòa Universe Complex còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống.

can ho mau bien hoa universe7
Mặt bằng Biên Hòa Universe Complex dịch vụ chất lượng. Nằm trên trục đường chính kết nối toàn TP.Hồ Chí Minh, dự án Biên Hòa Universe Complex được đầu tư với tổng số vốn đầu tư khổng lồ. Bên cạnh lợi thế về vị trí thì mức giá căn hộ cũng là yếu tố ảnh hưởng đến quyết định chọn mua căn hộ Biên Hòa Universe Complex.
Tiện ích Biên Hòa Universe Complex nằm giữa thành phố. Với đầy đủ các tiện ích, chức năng và dịch vụ, được kết nối phục vụ cho tất cả các chủ nhân đẳng cấp 5 sao tại tòa nhà. Để đáp ứng các nhu cầu hạn chế việc đi lại cho mỗi người, mô hình đô thị tiện ích Biên Hòa Universe Complex với đầy đủ dịch vụ được hình thành.

can ho mau bien hoa universe9
Biên Hòa Universe cuộc sống hạnh phúc. Công năng sử dụng của từng căn hộ được chú trọng cửa sổ lớn phòng khách cũng như bố trí không gian động tĩnh hợp lý. Với thiết kế vuông vức, không gian chức năng trong căn hộ Biên Hòa Universe Complex đều được bố trí hợp lý nhằm tối đa hóa công năng từ phòng khách, phòng bếp cho đến phòng ngủ và lô gia.
Mặt bằng Biên Hòa Universe Complex phong cách năng động. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao. Khách mua căn hộ Biên Hòa Universe Complex sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất.
Biên Hòa Universe tiêu chuẩn cao cấp. Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên để biết những thông tin Biên Hòa Universe Complex đang chào bán với giá hấp hẫn.

5/5 - (106 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0913.756.339