Biên Hòa Universe Complex cuộc sống lí tưởng khu yên tĩnh phong cách sáng tạo

Biên Hòa Universe Complex cuộc sống lí tưởng khu bậc nhất hoạt động ngoài trời. Dự án tầm nhìn panorama, toạ lạc tại đường Xa lộ Hà Nội phong cách nhộp nhịp. Dự án căn hộ Biên Hòa Universe Complex lối sống văn minh, khu thành phố Biên Hòa khu yên tĩnh. Tại đây, chúng tôi tin vào ý nghĩa cuộc sống chính là sự hưởng thụ cuộc sống. Căn hộ dự án Biên Hòa Universe Complex thiên nhiên rộng lớn, Công ty TNHH Việt Thuận Thành (Cty Thành Viên Hưng Thịnh Land) xây dựng phong cách sáng tạo. Thiết kế các căn hộ với diện tích vừa và nhỏ nhưng vẫn hội đủ tiêu chuẩn đẳng cấp, đáp ứng được nhu cầu để ở và đầu tư cho thuê và đặc biệt giá trị căn hộ vẫn gia tăng theo thời gian.

Biên Hòa Universe Complex
Vị trí Biên Hòa Universe Complex hoạt động ngoài trời. Tọa lạc ngay mặt tiền, kề sông, song hành cùng các tuyến đường huyết mạch của Thành Phố, cạnh trung tâm tài chính TP. Hồ Chí Minh. Nằm gần trạm dừng tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên. Trong bán kính 2km là hệ thống trường học công lập và quốc tế danh tiếng, siêu thị, bệnh viện, trung tâm mua sắm.

Biên Hòa Universe Complex
Tiện ích Biên Hòa Universe Complex tầm nhìn panorama. Hồ bơi Biên Hòa Universe Complex tuyệt đẹp và thưởng thức quầy bar bên bể bơi, hay hít thở không khí trong lành trên sân thượng thoáng đãng, rợp bóng cây. Biên Hòa Universe Complex được định vị là ngôi nhà tiêu chuẩn 5 sao, cùng với những tiêu chuẩn quốc tê cao cấp về tiện nghi, dịch vụ cũng như những chuẩn mực mới về phong cách sống.

Biên Hòa Universe Complex phong cách nhộp nhịp. Căn hộ Biên Hòa Universe Complex được thiết kế trang nhã theo phong cách của hiện đại, không gian ấm cúng và sang trọng theo chuẩn mực của Châu Á. Bếp được bố trí ở vị trí thuận tiện nhất dành cho các thành viên trong gia đình với trang thiết bị nội thất hiện đại, tiện nghi cho cuộc sống.

Vị trí Biên Hòa Universe Complex lối sống văn minh. Giá bán căn hộ Biên Hòa Universe Complex cũng ở mức hợp lý đối với người có thu nhập. Biên Hòa Universe Complex rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những căn hộ có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí.
Biên Hòa Universe Complex thiên nhiên rộng lớn. Biên Hòa Universe Complex là nơi hội tụ nhiều giới doanh nhân thành đạt sinh sống, hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để hòa nhập vào cộng đồng dân cư thịnh vượng nơi đây.

5/5 - (284 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0913.756.339