Biên Hòa Universe Complex một kênh sinh lợi khu trung tâm nằm ngay cửa ngõ

Biên Hòa Universe Complex một kênh sinh lợi sát công viên sức hút mạnh mẽ. Dự án phù hợp tài chính, khu vực đường Xa lộ Hà Nội khoảng cách rút ngắn. Khu dự án cao cấp Biên Hòa Universe Complex đô thị cao cấp, khu thành phố Biên Hòa khu trung tâm. Với vị trí đắc địa ngay sát trung tâm thành phố, Biên Hòa Universe Complex là một lựa chọn sáng giá cho những chủ nhân. Khu Biên Hòa Universe Complex không gian rộng rãi, được phát triển bởi Công ty TNHH Việt Thuận Thành (Cty Thành Viên Hưng Thịnh Land) nằm ngay cửa ngõ. Ngoài ra, dự án có công viên đô thị rộng nên khách hàng định cư tại căn hộ Biên Hòa Universe Complex sẽ tận hưởng được môi trường trong lành.

Biên Hòa Universe Complex
Vị trí Biên Hòa Universe Complex sức hút mạnh mẽ. Trong khu vực trung tâm Thành Phố nơi được tập trung đầu tư về cơ sở hạ tầng với hàng loạt các tuyến đường trọng điểm đã và đang được hoàn thiện và đưa vào hoạt động. Vị trí Biên Hòa Universe Complex là điểm nhấn của khu dự án. cực kì trắc địa, một không gian khoáng đãng và thoải mái là những gì chủ nhân của căn hộ Biên Hòa Universe Complex sẽ cảm nhận được.

Biên Hòa Universe Complex
Tiện ích Biên Hòa Universe Complex phù hợp tài chính. Môi trường không gian xanh trong lành yên tĩnh, an ninh 24/24 có camera, nhiều tiện ích được miễn phí… Tiện ích hoàn hảo nhất cả về chất lượng lẫn số lượng, như hồ bơi ngoài trời, công viên nội khu, phòng tập cao cấp rộng lớn, khu vui chơi trẻ em,…

Biên Hòa Universe Complex khoảng cách rút ngắn. Không gian căn hộ Biên Hòa Universe Complex thoáng đãng, thông thoáng, thiết kế hợp lý, phân khu rõ ràng, tối ưu hóa diện tích, không có diện tích thừa. Các căn hộ đều có ban công và cửa ra ngoài lấy gió và ánh sáng, mật độ xây dựng tại dự án Biên Hòa Universe Complex rất thấp tạo độ thoáng mát và thoải mái cho từng căn hộ tại đây.

Biên Hòa Universe Complex
Vị trí Biên Hòa Universe Complex đô thị cao cấp. Phương thức thanh toán linh hoạt cùng với sự hỗ trợ của ngân hàng, khách hàng mua căn hộ Biên Hòa Universe Complex có thể chủ động. Đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu, mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi hấp dẫn.
Biên Hòa Universe Complex không gian rộng rãi. Quý khách hàng liên hệ PKD ngay sẽ được ưu tiên vị trí đẹp, giá ưu đãi và hưởng các chính sách từ chủ đầu tư.

5/5 - (180 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0913.756.339