Biên Hòa Universe lối sống văn minh đón ánh sáng ngay mặt tiền đường

Biên Hòa Universe lối sống văn minh trải rộng view khu vườn yên tĩnh. Căn hộ kiến trúc tiêu biểu, xây dựng tại đường Xa lộ Hà Nội lợi nhuận cực cao. Khu dự án Biên Hòa Universe Complex môi trường tốt nhất, thuộc thành phố Biên Hòa đón ánh sáng. Với vị trí đắc địa như thế, Biên Hòa Universe Complex xứng đáng là căn hộ cao cấp hot của khu Đông Sài Gòn. Căn hộ cao cấp Biên Hòa Universe Complex dải công viên xanh, Hưng Thịnh làm chủ đầu tư ngay mặt tiền đường. Căn hộ Biên Hòa Universe Complex nằm trong khu dân trí cao, yên tĩnh, an ninh được đảm bảo tuyệt đối.

chung cu bien hoa universe
Mặt bằng Biên Hòa Universe Complex khu vườn yên tĩnh. Biên Hòa Universe Complex còn nằm gần trung tâm hành chính – thương mại cũng như các khu dân cư cao cấp khác ở Thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí chiến lược, thừa hưởng các tiện ích vùng sẵn có, khu căn hộ Biên Hòa Universe Complex đang trở thành nơi an cư lý tưởng cho những người có nhu cầu thật về nhà ở cũng như các nhà đầu tư cho thuê.
Tiện ích Biên Hòa Universe Complex kiến trúc tiêu biểu. Biên Hòa Universe Complex thiết kế khu phức hợp với những tiện nghi sinh hoạt 5 sao như: vườn cây, sân chơi, siêu thị mini, nhà hang, café, nhà trẻ, trung tâm y tế, spa, CLB thể hình, hồ bơi…. Cùng với sự an ninh yên tĩnh, khu cư dân cao cấp, 80% là người nước ngoài sinh sống và làm việc tại đây, Bạn sẽ có môi trường sống tốt nhất tại khu căn hộ cao cấp này.
Biên Hòa Universe lợi nhuận cực cao. Các cụm nhà được bố trí dọc theo các trục đường hiện hữu để tạo nên một lõi không gian ở trung tâm có nhiều cây xanh mặt nước được ví như một rừng thực vật nhỏ trên cao. Diện tích căn hộ Biên Hòa Universe Complex đa dạng phù hợp với tất cả các nhu cầu của khách hàng.

bien hoa universe complex 4 scaled
Mặt bằng Biên Hòa Universe Complex môi trường tốt nhất. Phương thức thanh toán sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua căn hộ Biên Hòa Universe Complex. Đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu, mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi hấp dẫn.
Biên Hòa Universe dải công viên xanh. Thông tin và bảng giá dự án Biên Hòa Universe Complex vui lòng liên hệ kinh doanh dự án căn hộ Biên Hòa Universe Complex.

5/5 - (374 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0913.756.339