Căn hộ Biên Hòa Universe Complex Hưng Thịnh có gì hot?

Những năm gần đây, quỹ đất tại Tp.Hồ Chí Minh ngày dần hạn hẹp, giá bán tăng mạnh. Do đó, các đô thị vệ tinh như Biên Hòa, Thuận An, Dĩ An với vị trí liên kết vùng thuận tiện, tích hợp loạt tiện ích: thể thao, giải trí, mua sắm, giáo dục, y tế… mang lại cho cư dân một cuộc sống hiện đại tiện nghi “ngay ngưỡng cửa”, sẽ là động lực thu hút cộng đồng dân cư tinh hoa và chuyên viên đến an cư. Nhiều nhà đầu tư cũng dự đoán, đây sẽ là khu vực được giới BĐS quan tâm, săn đón sau đại dịch Covid-19.

Căn hộ Biên Hòa Universe Complex Hưng Thịnh

Cách trung tâm Tp.Hồ Chí Minh chưa đến 1 giờ đồng hồ di chuyển, TP. Biên Hòa (Đồng Nai) đang có tốc độ phát triển nhanh và được kỳ vọng trở thành một trong các đô thị vệ tinh phát triển nhất cả nước. Mới đây, Ủy ban nhân dân Đồng Nai cho thấy tại TP.Biên Hòa sẽ sở hữu 3 dự án hạ tầng sắp triển khai, tổng vốn đầu tư gần 8.000 tỉ đồng: đường ven sông Đồng Nai (đoạn từ cầu Hóa An đến tiếp giáp huyện Vĩnh Cửu); đường trục trung tâm TP.Biên Hòa sẽ nối từ đường Võ Thị Sáu đến đường Đặng Văn Trơn; đường ven sông Cái, đoạn từ đường Hà Huy Giáp đến đường Trần Quốc Toản.

Thống kê từ Ủy ban nhân dân Lâm Đồng cho thấy, Biên Hòa hiện có trên 1,2 triệu dân. Thành phố hiện có 35 KCN, dự kiến không ngừng mở rộng thêm 8 KCN trong GĐ 2021-2030. Theo đó, Biên Hòa tập kết hàng trăm nghìn công nhân và hàng chục nghìn chuyên viên nước ngoài với nhu cầu nhà ở khá lớn.

Chính vì những lẽ đó, thị trường BĐS tại TP.Biên Hòa thời điểm gần đây luôn có tốc độ tăng trưởng nhanh, thu hút nhiều dự án quy mô lớn với phong phú các dòng sản phẩm. Trong đó, vượt trội tại phân khúc căn hộ không thể nào không nhắc đến dự án Biên Hòa Universe Hố Nai được phát triển bởi Hưng Thịnh Land. Vậy dự án này có gì đặc biệt, có đáng để đầu tư hay không? Mời quý vị xem video này để tìm lời giải đáp nhé!

5/5 - (117 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0913.756.339