Vị trí Biên Hòa Universe Complex

Vị trí dự án Biên Hoà Universe Complex có địa chỉ tại trên đường Xa Lộ Hà Nội, Phường Hố Nai, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Đây được đánh giá là 1 trong những vị trí kim cương uy tín của Thành phố Biên Hòa hiện nay bởi nơi đây thừa hưởng cơ sở hạ tầng khu vực phát triển và tập hợp đông đúc các khu đô thị hiện hữu.

Xa lộ Hà Nội được xem là tuyến đường huyết mạch trong công việc đi lại giữa Thành phố Biên Hòa với Thành phố Hồ Chí Minh và những tỉnh thành kế cạnh khác. Từ vị trí dự án, cư dân cũng thuận lợi đi lại với các tiện ích hoàn tất tại trung tâm thành phố cũng như của khu vực lân cận.

Đặc biệt vị trí dự án chỉ với trung tâm Thành phố Biên Hòa 5 phút đi lại và chỉ với Sân bay Quốc tế Long Thành dao động 15 phút đi lại thông qua tuyến cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

Vị trí Biên Hòa Universe Complex

Vị trí dự án Biên Hoà Universe Complex có tiềm năng gì?

Đối với các dự án chung cư hiện nay thì vị trí chính là nhân tố lựa chọn rất rộng đến sự thoải mái khi định cư của cư dân cũng như khả năng mang đến lợi nhuận trong tương lai. Vậy hãy cùng tìm Lê Đình Phong hiểu những tiềm năng tới từ vị trí dự án Biên Hòa Universe Complex ngay sau đây.

Tiềm năng từ đi lại khu vực nhanh chóng

Dự án Biên Hoà Universe Complex được thừa hưởng hệ thống mạng lưới và giao thông tân tiến và đồng bộ, quy hoạch tương đối toàn diện. Điều này giúp việc đi lại và đi lại đến các địa điểm trọng yếu xung quanh của cư dân được diễn ra nhanh chóng, dễ dàng. Đây cũng chính là nhân tố giúp tạo đòn bẩy mạnh mẽ cho sự phát triển của dự án trong dao động thời gian không xa.

Nhờ sở hữu vị trí đi lại khu vực thuận lợi giúp rút ngắn rất đông thời gian đi lại từ dự án đến các tuyến đường quan trọng của Thành phố Biên Hòa cũng như các Tỉnh thành lân cận, cụ thể:

  • Biên Hòa Universe Complex ==> Chỉ với 7 phút ==> để đi lại trung tâm Thành phố Biên Hòa.
  • Biên Hòa Universe Complex ==> Cách bệnh viện Nhi Đồng Đồng Nai ==> chỉ ở mức 1km.
  • Biên Hòa Universe Complex ==> Cách Lotte Mart Biên Hòa ==> chỉ 1,7km.
  • Biên Hòa Universe Complex ==> Cách Bệnh viện Đa khoa và Sân vận động Biên Hòa ==> chỉ 2km
  • Biên Hòa Universe Complex ==> Cách Vòng xoay Tam Hiệp và Big C Tân Hiệp ==> chỉ dao động 3km.
  • Biên Hòa Universe Complex ==> Cách Cầu Đồng Nai chỉ ==> ở mức 8km
  • Biên Hòa Universe Complex ==> Chỉ 15 phút ==> để đến được Khu du lịch Suối Tiên và làng Đại Học Quốc
  • Gia Thành phố Hồ Chí Minh.

Vị trí Biên Hòa Universe Complex

Tiềm năng nhờ thừa hưởng hạ tầng khu vực đồng bộ phát triển

Biên Hòa Universe Complex cũng chính là dự án chung cư cao cấp hiếm hoi tại Thành phố Biên Hòa, bởi trong vòng bán kinh 3km ở đây hiện nay không tưởng dự án chung cư nào.

Ngoài ra, với việc Sân bay Long thành được hoàn tất và đi vào hoạt động giai đoạn 1 sẽ mang đến nhiều lợi thế lớn cho dự án về sự việc tăng bật giá trị. Nhất là khi các chuyên gia và nhân lực nước ngoài phần đông có xu hướng sinh sống trong các căn hộ cao cấp.

Đặc biệt, Tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên dự định sắp chính thức đi vào hoạt động và trong tương lai có thể sẽ kéo dài đến Thành phố Biên Hòa. Đây cũng là tiềm năng rất rộng trong công việc di chuyển, đi lại khu vực của cư dân đến với Thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời sức hút được nhiều hơn nữa sự đầu tư trong tương lai.

Vị trí Biên Hòa Universe Complex

5/5 - (265 votes)